Contact Me on Zalo
0582888883

Đơn vị cho thuê xe nâng người làm việc trên cao toàn quốc

Trong những năm gần đây, tốc độ phát triển của các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất,… ngày càng mạnh mẽ. Các công việc yêu cầu làm việc trên địa hình cao, khó tiếp cận rất nhiều, nhu cầu sử dụng xe nâng người vì thế ngày càng lớn. Tham khảo dịch vụcho thuê xe nâng ngườitoàn quốc, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đơn giản hóa công việc, nâng cao hiệu quả.

Xe nâng người là gì?

Xe nâng người làm việc trên caolà loại xe cơ giới chuyên dùng để nâng hạ và di chuyển người đến vị trí làm việc trên cao, khó tiếp cận. Tại Việt Nam, xe nâng người còn được biết đến như thang nâng người, xe nâng người tự hành, xe nâng tự hành, thiết bị nâng người di động…

Đơn vị cho thuê xe nâng người, xe boom, xe cắt kéo | KFH báo giá 2023

Xe nâng người có độ an toàn cao, sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong công việc, thường được dùng thay cho giàn giáo hoặc thang truyền thống, khi cần làm việc trên cao.

Các loại xe nâng người phổ biến và ứng dụng

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng loại xe nâng người, với thiết kế, tính năng phù hợp cho những công việc khác nhau. Cùng tìm hiểu 4 loại phổ biến nhất hiện nay và các trường hợp ứng dụng cụ thể:

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéolà loại xe nâng người nhỏ gọn, chiều cao trung bình từ 5 – 20m. Dòng xe này có kết cấu chắc chắn, dễ dàng vận hành và di chuyển, thùng thao tác rộng, tải trọng của giỏ lớn. Xe nâng dạng cắt kéo là lựa chọn lý tưởng của các công trình xây dựng, xưởng sản xuất,…

Đơn vị cho thuê xe nâng người, xe boom, xe cắt kéo | KFH báo giá 2023

Xe nâng người cắt kéo dễ bảo dưỡng hay sửa chữa. Tuy nhiên, chỉ có thể nâng người lên theo phương thẳng đứng. Trong khi một số loại xe nâng khác có thể mở rộng sàn và tầm với làm việc lên đến 1m.

Đơn vị cho thuê xe nâng người, xe boom, xe cắt kéo | KFH báo giá 2023

Động cơ thường sử dụng cho xe nâng cắt kéo là động cơ điện, với ưu điểm chính là vận hành êm ái, thân thiện với môi trường. Tải trọng nâng của xe trung bình khoảng 200Kg.

Xe nâng cắt kéo thường được sử dụng khi:

– Bảo dưỡng nhà xưởng

– Lắp ráp xưởng có diện tích nhỏ

– Lắp điều hòa ống gió

– Trang trí các sự kiện

– Vệ sinh cửa kính nhà cao tầng

– Một vài công việc khác thay thế cho thang hay dàn giáo truyền thống.

Xe nâng người Boom Lift là loại xe rất phổ biến trong những công trình xây dựng lớn. Dòng xe này có 2 dạng cấu trúc chính là dạng S-Boom và Z-Boom.

Đơn vị cho thuê xe nâng người, xe boom, xe cắt kéo | KFH báo giá 2023

Với kích thước lớn hơn, kết cấu phức tạp, xe nâng Boom Lift mang lại hiệu suất làm việc cao hơn, tải trọng nâng lên đến 500Kg. Tầm với ngang của xe lên tới vài chục mét và chiều cao có thể lên tới cả trăm mét.

Đơn vị cho thuê xe nâng người, xe boom, xe cắt kéo | KFH báo giá 2023

Một số trường hợp nên sử dụng xe nâng người Boom Lift:

– Lắp ráp nhà xưởng

– Sửa mái nhà, sơn nhà

– Bảo trì các hệ thống trên cao

– Cắt tỉa cây ở khu đô thị

– Vệ sinh tòa nhà, lắp đặt kính cửa…

Xe nâng người mini

Xe nâng người mini có thiết kế nhỏ gọn, tối ưu về thể tích trọng lượng. Nhưng vẫn đảm bảo chức năng và các yếu tố về hiệu quả, hay độ an toàn. Dòng xe này phù hợp với những nhà xưởng có diện tích nhỏ hẹp, giúp thao tác dễ dàng, hoạt động linh hoạt, điều khiển dễ dàng.

Đơn vị cho thuê xe nâng người, xe boom, xe cắt kéo | KFH báo giá 2023

Một số công việc nên sử dụng xe nâng người mini:

– Làm việc, bốc xếp hàng trong không gian chật hẹp

– Công việc trong nhà

– Bảo trì, bảo dưỡng

– Vệ sinh nhà cửa

– Các công việc trên cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *